Loading...
Loading...

Vietsub Chương Running Man Tập 325 sẽ được phát sóng vào chủ nhật và cập nhật vietsub vào Thứ 2 ngày 14/11/2016.

Đây là sẽ phần tiếp theo của tập trước. Cứ ngỡ Running Man Ep 324 chính là tập cuối cùng có sự tham gia của thành viên Kang Gary nhưng cái kết đã hé lộ cho chúng ta biết rằng trong RM ep 325 sẽ vẫn có sự góp mặt của anh. Theo như những tiết lộ trước khi phát sóng thì các thành viên sẽ tiếp tục đến nhà Gary ? Mọi người sẽ làm gì ?

Bữa tiệc chia tay sẽ kết thúc như thế nào ? Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé!

Running Man là chương trình truyền hình thực tế mà các thành viên cùng các khách mời tham gia một trò chơi để giành chiến thắng cuối cùng và sẽ có phần thường hoặc hình phạt. Chương trình đã phát sóng được hơn 6 năm và luôn luôn nằm trong top yêu thích nhất và được phổ biến trên toàn châu Á cũng như thế giới. Đây là chương trình của Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Gary Running Man

Các thành viên đã gắn bó với nhau hơn 6 năm, nên việc chia tay 1 trong những người bạn được xem như những người thân trong gia đình thì thực sự rất khó khăn. Tuy nhiên việc gì cũng phải đến. Chúc ta cũng đón xem những phút giây từ biệt của RM sẽ độc đáo như thế nào nhé !

VietsubPhim gửi lời chúc đến Gary mong anh luôn thành công trong sự nghiệp của mình. Hi vọng các bạn sẽ vẫn luôn ủng hộ anh ấy và 6 thành viên còn lại trong những tập Running Man tiếp theo.

Cùng đón xem Vietsub Running Man Tập 325 được cập nhật sớm nhất trên Vietsubphim nhé !

Thể Loại:

Running Man, TV SHOW