Xem Phim Thần Tượng Mất Tích – Missing 9 Tập 1 Đến Tập 6 Vietsub HD

Bộ phim đang trở thành cơn sốt tại Hàn Quốc do nội dung bí ẩn và thú vị. Phim được phát sóng vào thứ 4 & 5 hằng tuần và Vietsubphim sẽ cập nhật vietsub của tập phim ngay sau đó.

Link Xem Phim : Tập 1 -> 6

Sau bao thời gian dài chờ đợi, cuối cùng dự án truyền hình Missing Nine (Thần Tượng Mất Tích) đã lên sóng tập đầu tiên vào ngày thứ Tư, 19/1. Phim được làm theo hình thức quay ngược thời gian nên người xem không phải đoán già đoán non xem “kẻ sống sót” cuối cùng là ai trong số chín người mất tích.

Trái ngược với không khí vui vẻ hài hước ở tập 1, tập 2 của Missing Nine (9 Người Mất Tích)bao trùm khán giả bằng một bầu không khí nặng nề và tuyệt vọng của Joon Oh (Jung Kyung Ho) và Bong Hee (Baek Jin Hee) khi nghĩ rằng mình là người duy nhất sống sót trên hoang đảo sau vụ tai nạn máy bay rơi. Các bạn nhớ đón xem tập 4 để tiếp tục theo dõi diễn biến của phim nhé!

Phim Thần Tượng Mất Tích – Missing 9 là một bộ phim kịch tính, giật gân sẽ làm chủ khung giờ phát sóng tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần của đài MBC.

Missing 9 – Thần Tượng Mất Tích  sở hữu rất nhiều đặc điểm khác biệt: lạ từ chủ đề, cốt truyện, diễn viên cho đến các mối quan hệ giữa các nhân vật. Phim  có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Chanyeol ( EXO), Beak Jin Hee,  Ryu Won, Lee Sun Bin…

Nội dung phim  Missing 9 là cảnh vụ tai nạn máy bay tàn khốc chỉ có 9 người may mắn sống sót là các ngôi sao, thần tượng, nhân viên trong ngành giải trí. Nhưng điều đặc biệt là mối quan hệ giữa họ cũng có sự liên quan mật thiết đến nhau với số thứ tự và mật hiệu riêng.

Missing 9 có độ dài 20 tập, Thần tượng mất tích  phát sóng tập đầu tiên vào 4/2/2017. các bạn nhớ chú ý đón xem vietsub của phim trên VietsubPhim.Com nhé!