Đón xem Tv Show We Got Married BoMi & Choi TaeJoon Tập 20 Vietsub HD Online

Chương trình truyền hình thực tế về hôn nhân We Got Married Bomi EP 20 sẽ được phát sóng trên MBC vào thứ 7 ngày 11/02/2017. Cặp đôi tươi trẻ này sẽ như 1 làn gió mới thổi vào We Got Married khiến khán giả trẻ vô cùng thích thú. Nhớ đón xem bản Vietsub trên Vietsubphim vào hôm sau.

Trong tập mới này thì các thành viên nhóm nhạc Apink sẽ tặng cho cặp đôi mới quà đấy, Không biết sẽ tặng họ những gì nhỉ ?. Cùng đón xem cuộc tiếp đón các chị em nhà vợ của chàng chai Tae Joon sẽ diễn ra thê nào nhé

Cặp đôi của chúng ta sẽ tiếp tục gắn bó bên nhau như thế nào ? Liệu cả 2 nó thật sự đa nãy sinh tình cảm giành cho nhau? Đón xem các tập tiếp theo trên Vietsubphim nhé!

Bomi Tae Joon

Giới thiệu thông tin cặp vợ chồng  ‘We Got Married‘ mùa này chính là nam diễn viên Choi Tae Joon (1991) và Apink Bomi (1993).

Choi Tae Joon sinh ngày 7 tháng 7 năm 1991 ở Hàn Quốc. Anh là diễn viên thuộc trường phái thần tượng ở Hàn Quốc.

Bomi là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Apink. Cô có tích cách vô cùng vui vẻ và hài hước. Bomi cũng là một trong những idol tham gia rất nhiều các chương trình truyền hình và được yêu thích bởi sự thú vị của mình.

We Got Married (Chúng ta đã kết hôn) là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc.

Chúc cặp đôi mới của chúng ta sẽ có những phút giây lãng mạn và thú vị trong We Got Maried Bomi & Choi Tae Joon .