Loading...
Loading...

Xem Phim Uchuu Sentai Kyuranger – Chiến đội Vũ trụ Kyuranger Tập 1 Vietsub HD – Space.1: Siêu sao của vũ trụ

Ngày xửa ngày xưa, trong vũ trụ tương lai xa, khi 88 hệ chòm sao bị thống trị bởi tổ chức Mạc Phủ Vũ Trụ Jark Matter. Vũ trụ lầm than dưới ách thống trị độc tài.

 

Một truyền thuyết lan truyền từ xa xưa rằng “khi vũ trụ rơi vào tay những kẻ vô tâm, người người rơi lệ thì chín vị cứu tinh vũ trụ sẽ xuất hiện.” Chín người này được chọn ra bởi nguồn sức mạnh bí ẩn của vũ trụ gọi là Kyutama.

 

Và truyền thuyết ấy bắt đầu tại hành tinh Crotus thuộc hệ chòm sao Sagittarius (cung thủ). Có ba chiến binh tên là Hamee, Champ, Spada chiến đấu với đại quân của Jark Matter tại đó. Họ là ba chiến binh thuộc team chủ lực của phe Phiến Quân (tổ chức duy nhất đứng lên chống lại ách thống trị của Jark Matter.). Và team chủ lực còn có tên gọi khác là Vũ Trụ Chiến Đội Kyuranger.

 

Khi băng Hamii đang đánh nhau giữa chừng với đại quân Jark Matter, thì bất ngờ trên bầu trời một thiên thạch rơi ầm xuống chiến trận. Hóa ra đó là một phi thuyền cá nhân. Một chàng trai trẻ bước ra. Cậu ta vui mừng la lên: “Hết xẩy, Lucky! Hạ cánh thành công!” Thế là thành viên thứ 4 của Kyuranger đã xuất hiện, vậy còn thành viên thứ 5 đâu ?

 

Ở ngay đây này, Lucky cùng 3 người còn lại lên đường đi tìm thành viên khác và Kyutama. Họ đến hành tinh của người tị nạn gọi là JaguJagu. Tại đó họ gặp Gal, một cư dân của hệ chòm sao Lupus (chó sói lớn) đang mất ý chí chiến đấu và nắm trong tay 1 viên Kyutama…

Thể Loại:

Danh Sách Phim, Super Sentai, Tokusatsu