Loading...
Loading...

Dowload & Xem Tv Show Running Man Tập 356 Vietsub HD

Vietsub Chương Running Man Tập 356 sẽ lên sóng vào tuần này và Vietsub sẽ được cập nhật vào ngày  Thứ 2- 26/02/2017 trên Kphim. Có vẻ như các bạn cũng đang rất hóng tập này phải không?

Running Man Ep 356 – Members Week : Trong các tập gần đây với chủ đề Tuần lễ thành viên ( Members Week) và trong tuần này sẽ là tập đặc biệt của thành viên Lee Kwang Soo – Hoàng Tử Châu Á của Running Man. Hứa hẹn sẽ là một tập phim vô cùng hài hước và thú vị nữa đây.

Vietsub Running Man tập 356 là chương trình truyền hình thực tế  mà các thành viên cùng các khách mời tham gia một trò chơi để giành chiến thắng cuối cùng và sẽ có phần thường hoặc hình phạt. Chương trình đã phát sóng được hơn 6 năm và luôn luôn nằm trong top yêu thích nhất và được phổ biến trên toàn châu Á cũng như thế giới. Đây là chương trình của Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Running Man với sự tham gia của các thành viên chính bao gồm : Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Haha, Song Jihyo, Kim Joong Kook & Kang Gary * rời RM ep 324.

Trong Tuần qua đã có một tin tức buồn đối với các người hâm mộ Running Man lâu năm khi 2 thành viên Kim Jong Kook và ác chủ bài Song Ji Hyo ra thống báo sẽ rời Running Man. Trong năm 2017 sẽ có thêm thành viên mới tham gia có thể là Kang Ho Dong. Tuy buồn nhưng các bạn nhớ ủng hộ các thành viên còn lại ở RM và chúc Jihyo & Joong Kook thành công trong sự nghiệp sau này.

Cùng đón xem Vietsub Running Man Tập 356 được cập nhật sớm nhất trên Kphim nhé.

Tin Vui : Running Man sẽ tiếp tục phát sóng và hủy bỏ dự định dừng show ở tập 356. Đây chính là tin vui nhất cho tất cả các fan của Running khi có thể tiếp tục dõi theo 6 thành viên của chúng ta.

Thể Loại:

Running Man, TV SHOW